Khách hàng của Thái Phương trúng giải đua xe tại Malaysia

Đỗ Tuấn Phong 03/ 10/ 2016
Tin tức - Blog
Chương trình rút thăm trúng thưởng “Chọn lốp xe hiệu suất cao và trở thành tay đua chuyên nghiệp” đã chọn ra được hai khách hàng may mắn.
 
Sau hơn 1 tháng thực hiện, thông qua 54 đại lý ủy quyền của Michelin Việt Nam, chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng đã thu hút gần 7000 khách hàng trên toàn quốc. Theo đánh giá từ các đại lý, khách hàng đã rất hồ hởi quan tâm đến chương trình bởi từ trước đến nay đa số khách hàng Việt Nam mới chỉ được biết đến các chương trình đua xe đẳng cấp thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng mà chưa bao giờ được “chứng kiến trực tiếp” chứ chưa nói đến là “trải nghiệm thực tế” ngồi cạnh các tay lái chuyên nghiệp và cùng đua thử trên những chiếc xe đầu bảng như Formula Le Mans hay Lamborghini Super Trofeo tại những trường đua nổi tiếng như F1. Đây như là “giấc mơ đẹp” đối với họ. 
 
Chương trình Khuyến mại rút thăm trúng thưởng được Michelin Việt Nam triển khai lần đầu tiên, áp dụng cho các Khách hàng mua lốp du lịch và tải nhẹ Michelin tại 54 đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam từ 20/6/2016 đến hết 31/7/2016 (không áp dụng cho nhân viên Michelin Việt Nam và các đại lý). Hai khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội tham dự sự kiện trải nghiệm đua xe thể thao: 01 ngày tham gia hoạt động đua xe thể thao, giới thiêu các loại lốp xe an toàn mới với sự kiện MICHELIN Pilot Sport Experience tại trường đua công thức 1 Sepang, Malaysia. 
Ông Jaipetch Chevaphatrakul, Tổng Giám đốc Michelin Việt Nam cho biết: “Bên cạnh việc luôn cố gắng đem đến những sản phẩm tốt và an toàn nhất, Michelin Việt Nam còn mong muốn khách hàng Việt Nam cảm nhận thực tế độ an toàn cao của lốp Michelin tại những địa điểm đạt chuẩn như các trường đua, cũng như cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn các dòng sản phẩm lốp dành cho xe thể thao của Michelin. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng Việt Nam. Đối với Michelin Việt Nam, sự hài lòng cùng những trải nghiệm an toàn của khách hàng là điều rất quan trọng. ”.
 
Tại sự kiện rút thăm, dưới sự chứng kiến của các cơ quan báo chí, các đại lý và các khách hàng, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 2 chiếc vé tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế MICHELIN Pilot Sport Experience. Hai khách hàng may mắn là Nguyễn Văn Cung đến từ Hà Nội - Đại lý Thái Phương và Đặng Xuân đến từ Bình Dương.
Sự kiện MICHELIN Pilot Sport Experience năm 2016 một lần nữa sẽ trở lại tại trường đua F1 Sepang, Malaysia, vào ngày 12 tháng 09. Trường đua công thức 1 Sepang Malaysia có tổng chiều dài 5,5km với 15 khúc cua, 08 đoạn đường thẳng giúp tăng tốc đạt trên 300km/h, được Michelin huy động và thiết kế thành chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng đặc biệt. Tham dự sự kiện có những tay đua nổi tiếng như Earl Bamber - nhà vô địch năm 2015 của cuộc đua lâu đời nhất hành tinh Le Mans 24 giờ, Claire Jedrek - tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất đến từ Singapore hay Mike Newman - người 07 lần giữ kỷ lục Guiness thế giới về tốc độ. 
 
Tại sự kiện năm nay, người tham gia sẽ được ngồi lái trên một loạt các mẫu xe đua hiệu suất cao như Formula LeMans, Formula 4, Lamborghini 2014 GT3, Renault Clio IV, và Citroen DS3 F1, vốn chỉ xuất hiện tại các cuộc đua hàng đầu như Công thức 1 hay Le Mans 24 giờ. Người tham gia có cơ hội trải nghiệm nhiều phong cách điều khiển xe đua từ cách thức đua F1, đua Touring và đua Rally (việt dã) để từ đó cảm nhận sự ưu việt trên từng bộ lốp Michelin chuyên dụng khác nhau dành cho xe đua. 
Tâm điểm của chương trình chính là việc khách hàng sẽ có cơ hội ngồi cạnh các tay lái chuyên nghiệp và cùng đua thử trên những chiếc xe đầu bảng như Formula Le Mans hay Lamborghini Super Trofeo. Đây được đánh giá là một trong những trải nghiệm thú vị cũng như mang lại nhiều cảm xúc nhất trong sự kiện thường niên này của Michelin.
Share :

Bình luận

  • avatar

    test
    s
    test

Viết bình luận của bạn